ไฟไหม้หญ้า ริมถนนเลียบด่วนรามฯ

บริเวณปั๊ม esso ไฟไหม้หญ้า ริมถนนเลียบด่วนรามฯ ใครผ่านไปผ่านมาทางนั้นก็ให้ระวังสะเก็ตไฟที่อาจจะโดนได้นะครับ

ภูเวียง ถนนว่างโล่ง

ถนนว่างสามารถสัญจรได้ปกตินะครับ ก็เลยแจ้งมาให้ทราบ เพื่อใครที่จะเดินทางทางนี้ก็เรียนเชิญได้เลย

ยกเลิกประกาศ

ล่าสุดคลื่นกระทบฝั่งที่เกาะเนียง จ.ภูเก็ตเพียง 30 ซม. คาดว่าทางราชการจะประกาศยกเลิกเตือนภัยสึนามิ

เตือนสึนามิ

คาดว่าคลื่นจะกระทบฝั่งเวลาประมาณ17.39-21.20 น.กันเริ่มจากภูเก็ต พังงา กระบี่ ตรัง ระนอง สตูล

ด่วน !! เตือนเหตุแจ้งอพยพภัยสึนามิฝังอันดามัน 6 จังหวัด

ด่วน เตือนเหตุแจ้งอพยพภัยสึนามิฝังอันดามัน 6 จังหวัด ทราบข่าวว่าตอนนี้ทางการแจ้งอพยพแล้ว ใครที่อยู่ในพื้นที่ส่งภาพเข้ามาได้ที่ ICT Care App ได้นะครับ

แถวบางปะอิน

โดนรถอะไรชนท้าย หรือหลับใน

นศ.แพทย์มอ.ขับรถแหกโค้งชนต้นไม้เจ็บระนาว 5

วันที่ 11 มี.ค. 2555 นักศึกษาแพทย์ปี 6 มอ.หาดใหญ่ 5 คน กลับจากเที่ยวภูเก็ตขับรถแหกโค้งชนต้นไม้เกาะกลางถนนสายโคกกลอย-ตะกั่วทุ่งจนหน้ารถพังยับ คนขับบาดเจ็บสาหัส

บัส นร.ดูพืชสวนโลกคว่ำ เจ็บกว่า 30 สาหัส 12

รถบัสนำเที่ยวพาเด็กนักเรียนออกจากสงขลามุ่งหน้าเชียงใหม่ เพื่อชมพืชสวนโลก ระหว่างทางฝนตกหนักประสบอุบัติเหตุกับรถบัสรับส่งผู้โดยสารและรถเก๋งบาดเจ็บ ระนาวกว่า 30 คน สาหัสแขนขาหัก 12 คน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน...

รถบรรทุกแก๊ส LPG พลิกคว่ำ ถ.ลำลูกกา แก๊สรั่ว

เมื่อเวลาประมาณ 07.38 น. ถนนลำลูกกา ขาออก แยกคลอง 5 พบรถบรรทุกแก๊ส LPG พลิกคว่ำ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดการจราจรทั้งขาเข้าขาออก และวงแหวนตะวันออก ถนนลำลูกกาชั่วคราวแล้ว โดยรถบรรทุกคันดังกล่าวมีแก๊สรั่วออกมาเรื่อยๆ เจ้าหน้าที่พร้อมเตือนบ้านเรือนในพื้นที่ใกล้เคียงให้อพยพ ขณะที่รถดับเพลิงมาเตรียมรอแล้ว ด้าน.สภ.ลำลูกกา แนะเลี่ยงถ.ลำลูกกา ขาออก ให้กลับรถก่อนถึงบิ๊กซีคลอง4 หรือหน้าคลังน้ำมันปตท. ส่วนขาเข้า ถึงวัดมูลจินดา ให้ขึ้นวงแหวนตะวันออก

รถบรรทุกแก๊ส LPG คว่ำ ถนนพัฒนาการ จนระเบิดไฟลุกท่วม

ระทึก รถบรรทุกแก๊ส LPG ชนราวสะพานพลิกคว่ำ บริเวณปากซอยพัฒนาการ 20-22 ส่งผลให้แก๊สรั่วไหลจนเกิดระเบิด และทำให้มีเปลวเพลิงลุกไหม้สูงเท่ากับตึก 4 ชั้น ล่าสุดมีผู้บาดเจ็บแล้ว 3 ราย เจ้าหน้าที่ปิดการจราจรทั้งขาเข้าและขาออก ยาว 1 กิโลเมตร…